• DATO là một trong những Doanh nghiệp đi theo hướng tạo tác động xã hội. Hiện nay, chúng tôi liên kết với bà con dân tộc thiểu số trồng dược liệu, cây gia vị và các nông sản khác. Từ nguồn nguyên liệu bà con làm ra, chúng tôi tạo ra các sản phẩm đặc sản của tỉnh Kon Tum và sản phẩm từ cây gia vị, các loại nông sản để đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.
  • Ngoài ra, chúng tôi đang Xây dựng nhà máy sơ chế, chế biến các sản phẩm từ dược liệu, gia vị và các loại nông sản đạt tiêu chuẩn ISO 22000 để đáp ứng yêu cầu trong nước và xuất khẩu sản phẩm sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,…. Nhờ đó, chúng tôi tiêu thụ tất cả các sản phẩm do bà con làm ra, tăng giá trị sản phẩm và tăng thu nhập cho bà con nông dân tại huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.
  • DATO chú trọng đạo đức trong kinh doanh và hướng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Thông qua hoạt động sản xuất, DATO tạo sinh kế bền vững cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số bản địa, góp phần xóa đói giảm nghèo, đặc biệt hướng tới hỗ trợ cho chị em phụ nữ người dân tộc tại địa phương. Trên hết, chúng tôi mong muốn góp phần giảm thiểu tình trạng phá rừng và giúp bảo tồn được nguồn dược liệu quý giá tự nhiên, tạo ra các sản phẩm có chất lượng xứng tầm với tiềm năng sẵn có, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng trong, ngoài nước.
  • DATO đã có hơn 20 sản phẩm được làm từ dược liệu quý được nhiều người tin dùng như: Trà sâm dây Ngọc Linh DATO, trà Khổ qua rừng DATO, trà sâm lạc tiên DATO, trà gừng nhân sâm DATO, bánh sâm dây Ngọc Linh , rượu Sâm dây Ngọc Linh, mứt sâm dây Ngọc Linh,…. Và các sản phẩm từ cây gia vị xuất khẩu như: Gừng, nghệ, ớt,…vv…
  • Hiện nay, các sản phẩm của DATO đã được bán tại các hệ thống siêu thị Co.opmart, AEON, Big C, siêu thị mini, cửa hàng đặc sản trên toàn quốc và cung cấp cho đối tác xuất khẩu ra thị trường các nước Châu Á.
  • DATO với mong muốn rằng, các sản phẩm được làm từ dược liệu, gia vị sản xuất tại huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum không chỉ tiêu thụ trong thị trường nội địa mà hướng đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới.