• Huyện Đăk Tô là một huyện thuộc tỉnh Kon Tum. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi nên phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của rất nhiều cây dược liệu, gia vị và các loại nông sản khác. Nhờ đó, Chúng tôi có nguồn đầu vào dồi dào và cung ứng ổn định quanh năm, sản phẩm có chất lượng đảm bảo do được kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật từ khi trồng đến khi thu hoạch và vận chuyển về nhà máy.
  • Ngoài ra, chúng tôi đang Xây dựng nhà máy sơ chế, chế biến các sản phẩm từ dược liệu, gia vị và các loại nông sản đạt tiêu chuẩn ISO 22000 để đáp ứng yêu cầu trong nước và xuất khẩu sản phẩm sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,…. Nhờ đó, chúng tôi tiêu thụ tất cả các sản phẩm do bà con làm ra, tăng giá trị sản phẩm và tăng thu nhập cho bà con nông dân tại huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

 

  • Quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm chất lượng:
  1. Nguyên liệu: :Nguyên liệu đạt chuẩn được thu hoạch, vận chuyển về nhà máy để chế biến.
  2. Phân loại: Nguyên liệu được phân loại chia thành các loại hàng khác nhau tùy theo yêu cầu.
  3. Rửa sạch: Nguyên liệu được rửa sạch bằng nước sạch để loại bỏ đất cát trước khi sơ chế, chế biến.
  4. Sơ chế nguyên liệu: Nguyên liệu được cắt tỉa, bỏ các phần không sử dụng được. Sơ chế theo cách khác nhau để tạo ra sản phẩm theo từng loại.
  5. Phân gói: Nguyên liệu được phân theo từng qui cách khác nhau, hút chân không hoặc nguyên liệu được phân gói thành các gói trà túi lọc với trọng lượng từ 2-3g.
  6. Đóng gói: Các sản phẩm được đóng gói vô từng hộp theo từng qui cách.
  7. Thành phẩm: Thành phẩm được chuyển sang kho thành phẩm lưu kho trước khi xuất đi.