• Núi Ngọc Linh là khối núi cao nhất miền Trung Việt Nam, nằm trên dải Trường Sơn, nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, thuộc địa phận các tỉnh Kon Tum, Quảng Nam. Với độ cao khoảng 800 – 2.800 m, khí hậu mát mẻ quanh năm, tại đây có nguồn dược liệu vô cùng phong phú, nổi bật có thể kể đến Sâm Ngọc Linh, loài sâm được xem như quốc bảo của Việt Nam.
  • DATO có trụ sở tại Huyện Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum thừa hưởng nguồn nguyên liệu sạch sẵn có, chất lượng cao, trữ lượng dồi dào của núi Ngọc Linh. Nhờ đó, chúng tôi tạo ra được những sản phẩm chất lượng, dược tính cao giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng.
  • DATO xây dựng mô hình liên kết với bà con đồng bào Dân tộc thiểu số phát triển vùng nguyên liệu trồng dược liệu như: sâm dây Ngọc Linh, Khổ qua rừng, lạc tiên,… và cây gia vị như: gừng, nghệ, ớt… Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn quan tâm và gắn kết với các hộ nông dân, thông qua các chương trình hỗ trợ nông dân về kỹ thuật trồng và chăm sóc; và thu mua toàn bộ số lượng nông sản do bà con làm ra. Từ một hộ dân trồng thử nghiệm 3 sào ban đầu, DATO đã phát triển mở rộng vùng nguyên liệu, đến nay có hơn 200 hộ tham gia trồng với diện tích gần 100 ha được trồng dược liệu và cây gia vị.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó, nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của DATO được cung ứng ổn định quanh năm, và đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,…